Đoàn Thanh niên xã Yên Thành tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2024

15/03/2024 15:11 15 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 102/KH- BCĐ Ngày 27/2/2024 của ban chỉ đạo tháng thanh niên xã Yên Thành. Sáng ngày 15/03/2024 Đoàn xã Yên Thành tổ chức ra quân tháng thanh niên tại thôn Pà Vầy, Sủ xã Yên Thành.

Đoàn Thanh niên xã  Yên Thành tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2024

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế -  xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn, ngày 15/3/2024 với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên thanh niên xã phối hợp với nhân dân thôn Pà vầy sủ đã tổ chức  tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, trồng và chăm sóc tuyến đường hoa tường vy công trình chào mừng 20 năm ngày thành lập huyện Quang Bình của MTTQ và các Tổ chức chính trị xã hội.

Buổi ra quân đã góp phần nâng cao nhận thức, hành động của tuổi trẻ xã nhà góp phần tạo cảnh quan, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp thúc đẩy phát triển kinh tế -  xã hội tại địa phương.

xyenthanh.hg.gov.vn