LÃNH ĐẠO XÃ YÊN THÀNH KIỂM TRA TÌNH HÌNH THIỆT HẠI, KHẮC PHỤC SAU MƯA BÃO

24/04/2024 00:42 32 lượt xem

Vừa qua trên địa bàn xã Yên Thành có sảy ra mưa bão gây thiệt hại lớn về hoa màu cho bà con nhân dân trong toàn xã

Sáng ngày 18/4/2024 đồng chí Lê Thị Hồng Thắng - UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Mạc Thị Sớm - Phó chủ tịch ủy ban nhân xã cùng một số cán bộ xã, ban quản lý các thôn xuống cơ sở kiểm tra mức độ thiệt hại và động viên bà con nhân dân khắc phục hậu quả sau cơn bão gây ra.

Qua kiểm tra tình hình thực tế tại tất cả các thôn trên địa bàn xã, các đồng chí lãnh đạo Xã yêu cầu các ngành chức năng và BQL các thôn cùng với bà con nhân dân sẵn sàng các phương án ứng phó với mưa lũ theo phương châm “4 tại chỗ”. Thường xuyên theo dõi, cập nhật diễn biến tình hình trong mùa mưa lũ để có giải pháp ứng phó. Rà soát lại các hộ dân sinh sống trong vùng nguy cơ cao về lũ ống, lũ quét và sạt lở đất để sẵn sàng thực hiện phương án di dân đến nơi an toàn.