Tin tức - Sự kiện

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TRUNG NGỌC, BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUANG BÌNH THĂM CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHÈ TẠI THÔN TƯỢNG BÌNH

28/03/2024 14:28 10 lượt xem

Chiều ngày 04/3/2024, Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc Bí thư huyện ủy Quang Bình, thăm cơ sở sản xuất chế biến chè Thượng Trà tại thôn Thượng Bình. Đi cùng có đồng chí lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Thành.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Bí Thư Huyện ủy Quang Bình kiểm tra mô hình sản xuất chè

Tại buổi gặp mặt Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc Bí thư huyện ủy Quang Bình, đã động viên tinh thần chủ cơ sở sản xuất chế biến chè Bà: Hủng Thị Dạng phải tiếp tục xây dựng tốt cơ sở chế biến, vận động bà con nhân dân trong thôn hái và chăm sóc cây chè phải có quy trình, không dùng chất kích thích, thuốc hóa học, thường xuyên vệ sinh cơ sở sản xuất, đảm bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Qua buổi thăm hỏi, động viên chủ cơ sở sản xuất phấn khởi, mong muốn được Bí thư huyện ủy Quang Bình lãnh đạo các cấp tạo điều kiện giúp đỡ để cơ sở sản xuất chế biến chè hoạt động có hiệu quả hơn nữa.

xayenthanh.hagiang.gov.vn