Tin tức - Sự kiện

BCH Đoàn xã Yên Thành giúp đỡ hộ đoàn viên thanh niên thôn Yên Thượng trồng hơn 1000 cây quế

15/04/2024 10:40 14 lượt xem

Sáng ngày 7/4/2024 BCH Đoàn xã Yên Thành tổ chức giúp đỡ gia đình đoàn viên Hoàng Văn Lập đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trồng cây quế.

Thực hiện kế hoạch mỗi tháng một việc tốt của Đảng ủy xã Yên Thành, sáng ngày 7/4/2024 Đoàn xã Yên Thành tổ chức giúp đỡ hộ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Yên Thượng, xã Yên Thành.  Tham gia chương trình gồm có các đồng chí trong BCH Đoàn xã, đoàn viên thanh niên thôn Yên Thượng.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đoàn xã đã thực hiện trồng trên 1000 cây quế giúp đỡ hộ gia đình đoàn viên Hoàng Văn Lập đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại chi đoàn Yên Thượng qua đó góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó trong đoàn viên thanh niên góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

xyenthanh.hagiang.gov