XÃ YÊN THÀNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MỖI THÁNG MỘT VIỆC

08/04/2024 16:02 24 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 118-KH/ĐU ngày 02/11/2023 của Đảng uỷ xã Yên Thành về thực hiện làm theo Bác mỗi tháng một việc tốt gắn với sinh hoạt chính trị, tư tưởng giai đoạn 2023 -2025

Hình ảnh ra quân vớt rác thải tại lòng suối của chi bộ thôn Yên Lập

Chiều ngày 06/4/2024 chi bộ thôn Yên Lập đã triển khai thực hiện mỗi tháng một việc tốt gắn với sinh hoạt chính trị, tư tưởng; tuyên truyền vận động đảng viên và nhân dân phát quang, vệ sinh, vớt rác thải lòng suối dọc trục đường quốc lộ 279, thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường. Từ tháng 11/2023 đến nay chi bộ thôn Yên Lập duy trì thực hiện mỗi tháng một việc tốt gắn với các nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ và định hướng chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền xã như: Ra quân thực hiện cải tạo vườn tạp, trồng hoa Tường Vy, giúp đỡ hộ nghèo.

xayenthanh.hagiang.gov.vn