Sinh hoạt chi hội quý I chi hội phụ nữ Yên Lập (Hội LHPN xã Yên Thành)

02/04/2024 16:22 26 lượt xem

Chiều ngày 29.03.2024 Chi hội phụ nữ thôn Yên Lập tổ chức Sinh hoạt chi hội quý I, dự sinh hoạt có đồng chí Hoàng Thị Xuyển Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Hoàng Thị Vinh, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã và toàn thể hội viên phụ nữ trong chi hội.

Hội viên phụ nữ dự sinh hoạt chi hội

Tại sinh hoạt quý I này chi hội đã áp dụng nội dụng ứng dụng công nghệ số trong sinh hoạt chi hội là sử dụng mã QR về báo cáo quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 để gửi tài liệu vào nhóm zalo cho chị em hội viên chủ động nghiên cứu văn bản trong sinh hoạt. Tại sinh hoạt đã có 05 ý kiến tham gia của các đại biểu chủ yếu nêu lên khó khăn thách thức trong triển khai hoạt động tại chi hội, đồng thời đề xuất một số ý kiến và giải pháp thực hiện phương hướng tiếp theo của quý II năm 2024.

Việc áp dụng công nghệ số vào hoạt động sinh hoạt tại chi hội là một nội dung mới trong chủ đề hoạt động công tác hội năm 2024, trong quá trình tổ chức thực hiện đã thu hút được sự hưởng ứng của chi hội và hội viên phụ nữ thực hiện, nội dung này không chỉ có chị em hội viên phụ nữ tại cơ sở nắm được chủ chương chính sách mà ngay cả hội viên phụ nữ đi làm ăn xã cũng có thể nắm bắt được những hoạt động của Hội mình trong nhóm, từ đó tập hợp và phản ánh đúng tâm tư nguyện vọng của hội viên phụ nữ kịp thời hơn.

xayenthanh.hagiang.gov.vn