Đoàn kiểm tra của BTV huyện ủy làm việc tại xã Yên Thành

17/03/2022 01:00 37 lượt xem

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2022, đồng chí Triệu Tài Phong, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện cùng các thanh viện đoàn kiểm tra số 01 của BTV huyện ủy kiểm tra công tác việc chỉ đạo thực hiện nâng cáo chất lượng sinh hoạt chi bộ theo chỉ thị số 12-CT/TU, ngày 13/9/2021 của BTV tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ xã Yên Thành

Tại buổi kiêm tra đoàn kiểm tra số 01 BTV huyện ủy trực tiếp kiểm tra các nội dung và sổ sách ghi chép của một số chi bộ thuộc Đảng bộ xã Yên Thành chọn làm điểm để tổ chức sinh hoạt theo đúng hướng dẫn của cấp trên bao gôm: Chi bộ thôn Yên Lập và các chi bộ khối cơ quan trường học. tại buổi làm việc Đoàn kiêm tra của BTV huyện ủy đánh gia cao công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy trong việc triển khai các nội dung theo hướng dẫn tới các chi bộ tổ chức thực hiện. Đồng thời Đoàn kiểm tra cúng chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế trong việc triển khai thực hiện. Đề nghị cấp ủy xã tiếp tục hướng dẫn các chi bộ triển khai theo đúng trình tự theo hướng dẫn của cấp trên.

Đồng chí Triệu Tài Phong, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện cùng đoàn kiểm tra của BTV huyện ủy kiểm tra việc triển khai và các nội dung về nâng các chất lượng sinh hoạt chi bộ tại chi bộ thôn Yên Lập, xã Yên Thành