Thông tin tuyên truyền

ĐẢNG ỦY XÃ YÊN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP CÁC BÀI VIẾT CỦA ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

12/04/2024 08:53 16 lượt xem

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy xã Yên Thành tổ chức hội nghị học tập các bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Dự hội nghị có các đồng chí Trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể; tập thể Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các đồng chí tuyên truyền viên các thôn, đảng viên các chi bộ và toàn thể cán bộ công chức xã.

Đồng chí Hoàng Trọng Khoắn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, Báo cáo viên của Đảng bộ tỉnh. Quán triệt những nội dung cơ bản trong các bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Dự, chỉ đạo và trực tiếp làm báo cáo viên có đồng chí Hoàng Trọng Khoắn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, Báo cáo viên của Đảng bộ tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trọng Khoắn đã quán triệt những nội dung cơ bản trong các bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, liên hệ với trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo. Qua hội nghị, giúp đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về các bài viết của đồng chí Tổng Bí thư gắn với triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2024, qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác xây dựng Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2024 đề ra.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chính trị học tập các bài viết của tổng Bí thư Nguyễn Phũ Trọng

xyenthanh.hagiang.gov