CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ THỰC HIỆN VIỆC TỐT THÁNG 4

10/04/2024 14:02 15 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy về thực hiện mỗi tháng 1 việc tốt gắn với sinh hoạt chính trị, tư tưởng giai đoạn 2023 - 2025. Chiều ngày 8/4/2024, chi bộ quân sự xã Yên Thành tổ chức thực hiện việc tốt, lao động giúp nhà đồng chí Triệu Phúc Thiên, công dân thôn Yên Thượng nhập ngũ năm 2024.

Với truyền thống đoàn kết giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, gia đình có con em đi làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là việc làm thiết thực nhằm động viên gia đình có con em nhập ngũ để các đồng chí yên tâm thực hiện nhiệm vụ với tổ quốc, với nhân dân. Tại buổi lao động có tổng số 16 đồng chí là đảng viên chi bộ quân sự xã, các đồng chí thôn đội trưởng đã giúp đỡ gia đình làm cỏ, vun lạc với diện tích gần 4000 m2.

Toàn cảnh buổi lao động vun cỏ lạc giúp đỡ gia đình có thanh niên nhập ngũ năm 2024

Sau ½ ngày thực hiện nghiêm túc, kế hoạch thực hiện việc tốt tháng 4 của chi bộ quân sự xã Yên Thành đã hoàn thành công việc đề ra.

xyenthanh.hagiang.gov