Thông tin tuyên truyền

Mỗi tháng một việc tốt làm theo gương Bác Hồ tại chi bộ trường Mâm Non xã Yên Thành

27/05/2024 06:40 21 lượt xem

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện làm theo Bác mỗi tháng một việc tốt gắn với sinh hoạt chính trị, tư tưởng. Sáng ngày 24/5/2024 tập thể đảng viên chi bộ trường Mầm Non xã Yên Thành tổ chức lao động chỉnh trang khuân viên nhà trường nhằm tạo không gian Xanh - Sạch - Đẹp.

Các cô giáo tại chi bộ trường xây bồn hoa

Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, ngay từ đầu năm học, khi xây dựng kế hoạch hoạt động, Chi bộ Trường Mầm non xã Yên Thành đã luôn gắn việc học và làm theo Bác với các phong trào thi đua lao đông “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Có thể thấy việc triển khai thực hiện mỗi tháng một việc tốt gắn với sinh hoạt chính trị, tư tưởng giai đoạn 2023 - 2025 của Đảng bộ xã yên Thành đã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần to lớn cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ một cách thiết thực, hiệu quả. Từ đó, góp phần xây dựng xã yên Thành ngày càng giàu đẹp./.

Hoàng - Vén