Thông tin chỉ đạo điều hành

ĐẢNG BỘ XÃ YÊN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BCH LẦN THỨ 47 (MỞ RỘNG)

26/05/2024 11:42 17 lượt xem

Chiều ngày 24/5/2024, Đảng bộ xã Yên Thành tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 47 (mở rộng). Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, ủy viên UBKT đảng ủy, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ không chuyên trách xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy chủ trì hội nghị

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua 2 dự thảo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 6 của Đảng ủy và UBND xã. Quán triệt Chỉ thị của Huyện ủy và dự thảo nghị quyết của BCH Đảng bộ xã lãnh đạo nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã Yên Thành trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Tại hội nghị có 10 ý kiến thảo luận của đại biểu, đã phân tích thêm những kết quả đạt được, tồn tại hạn chế và đề xuất giải pháp thực hiện. Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Thắng, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã nghiêm túc tiếp thu ý kiến thảo luận của đại biểu, đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích thêm những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề xuất giải pháp khắc phục trong tháng 6.

Giao nhiệm vụ cho các chi bộ trong tháng 6 đó là: tập trung chỉ đạo rà soát lại các chỉ tiêu được giao năm 2024 để lãnh đạo sơ kết công tác lãnh đạo 6 tháng đầu năm. Tập trung nắm bắt tình hình nhân dân ở cơ sở gắn với triển khai nhân rộng thực hiện mỗi tháng 1 việc tốt, thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát, tự kiểm tra; thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá theo nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ V đề ra.

Đề nghị Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024, thực hiện các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành xã Yên Thành (02/9/1999-02/9/2024). Đề nghị các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, sâu sát cơ sở, hướng dẫn các chi bộ thực hiện tốt chỉ tiêu nghị quyết năm 2024 đề ra.

Tại hội nghị, Ban chấp hành đảng bộ xã đã biểu quyết đề nghị kết nạp đảng cho 3 quần chúng ưu tú tại các chi bộ Yên Lập, Đồng Tiến, Yên Thượng; Thừa ủy quyền của lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Thị Hồng Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Bằng khen của BCH Đảng bộ tỉnh cho 2 đồng chí đảng viên có thành tích xuất sắc 5 năm 2019-2023