Tấm gương người tốt việc tốt

CHI BỘ THÔN THƯỢNG BÌNH XÃ YÊN THÀNH HUYỆN QUANG BÌNH, TỈNH HÀ GIANG THỰC HIỆN MỖI THÁNG MỘT VIỆC TỐT

26/05/2024 11:28 13 lượt xem

Hưởng ứng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5

Một số hình ảnh tại buổi lao động

Sau nghỉ lễ, ngày 02/5/2024 chi bộ thôn Thượng Bình, xã Yên Thành tổ chức thực hiện kế hoạch mỗi tháng một việc tốt, đảng viên trong chi bộ đã giúp đỡ hộ gia đình đảng viên: Làn Xuân Hìn thôn Thượng Bình, xã Yên Thành, kè đá và xây gạch chỉnh trang lại khuôn viên để cải tạo vườn tạp.

Tại buổi lao động giúp đỡ gia đình đảng viên Làn Xuân Hìn cải tạo vườn tạp có mặt đông đủ đảng viên trong chi bộ hộ gia đình xây kè đá, xây gạch, vận chuyển đất, cát và gạch, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho đảng viên và nhân dân trong thôn.

Trong thời gian tiếp theo chi bộ tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch mỗi tháng thực hiện một việc tốt bằng các hình thức như giúp đỡ ngày công lao động đối với các đảng viên trong chi bộ, các gia đình khó khăn hoạn nạn, đặc biệt là gia đình chính sách, gia đình có con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự từ một việc tốt trở lên.